Vòng tay đá mắt hổ khắc câu kinh phật Án Ma Ni Bát Mê Hồng – Món quà ý nghĩa cho người thân

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ- là loại đá chatoyant, là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu. Đá mắt hổ có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Các thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng lung linh giống như mắt con hổ.

Đá mắt hổ được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc. Trong thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, các vật dụng trang trí và vòng tay đá được ưu tiên hơn cả.

Câu kinh phật Án Ma Ni Bát Mê Hồng là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó được hiểu là “ ngọc quý trong hoa sen” cầu phật Bồ Tát trên đài sen phù hộ mang lại bình an.

Vì vậy mà với sự kết hợp giữa đá mắt hổcâu kinh phật Án Ma Ni Bát Mê Hồng các nhà chế tác đã tạo nên chiếc Vòng tay đá mắt hổ khắc câu kinh phật Án Ma Ni Bát Mê Hồng có công dụng rất lớn,lớn đến nỗi nó giúp cho người sử dụng hướng tới sự tốt đẹp, luôn luôn giúp đỡ người khó khăn, phá tan mọi xích mích và thù hận giữa con người với nhau . Mặc khác, vòng tay này còn điều khiển năng thành luồng khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người và còn có năng lượng chiếu xạ và giúp điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến.

Vòng tay đá mắt hổ khắc câu kinh phật Án Ma Ni Bát Mê Hồng bùa hộ mệnh có sức mạnh sẽ giúp tránh khỏi sự ghen tuông, ích kỷ cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm và mang lại bình an may mắn cho họ.

Tìm hiểu về bộ thất tinh phong thủy: http://caodangtamdiep.edu.vn/tim-hieu-bo-that-tinh-dia-that-tinh-trong-phong-thuy/