Tư vấn về cấu tạo của bơm nước chìm nước thải GALAXY

hiện nay trên thì trường máy bơm nước thải, thương hiệu mà người tiêu dùng trong ưa thích sử dụng nhât là dòng máy nước thải của hãng GALAXY. Đây là thương hiệu bơm nước có xuất xứ từ Nhật Bản. Một trong các quốc gia đi đầu về kỹ thuật với các công nghệ tiên tiến nhất. Dòng máy bơm nước thải GALAXY là dòng bơm đặt chìm, không chỉ dẫn hút nước thải, GALAXY còn hút được bùn loãng, rác thải… Vậy cấu tạo của dòng máy bơm nước này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

[​IMG]

– Gioăng nằm ở đầu bơm, phần nối với dây cáp có công dụng ngăn nước xâm nhập vào bơm, nhờ vậy mà máy bơm này được đặt chìm trong nước nhưng vẫn vận hành bình thường.

– Thiết bị bảo về động cơ nằm trực tiếp trên những cuộn dây động cơ. Thiết bị này có thể bảo vệ an toàn cho động cơ tránh hiện tượng nóng máy tỏa nhiệt làm cháy động cơ.

– Vòng bi được thiết kế dùng trong vật liệu bền bỉ, vòng bi kết hợp với trục có thể giúp cho máy chạy theo chiều ngang khi máy chìm trong nước.

– Phớt cơ khí thiết kết với thép không gỉ, chống ăn mòn giúp bơm nước vận hành hiệu quả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không làm hỏng động cơ

Tham khảo thêm : bảng giá bán máy bơm nước dân dụng

– Trục nâng dầu có chức năng phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ đảm bảo sự vận hành trơn tru đồng thời có tác dụng làm mát động cơ.

Trên đây là một thiết kế ưu việt của dòng bơm GALAXY của nhật Bản. Đây là dòng may bom cong nghiep được chúng tôi nhập từ nước ngoài chính hãng với giá cả hiệu quả nhât. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà bán chính các hãng sản phẩm như bom gieng khoan, bơm nước sạch, may bom hut bun … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo miễn phí, hỗ trợ trực tiếp. Mọi mô tả chi tiết vui lòng liên hệ:

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm GALAXY ; may bơm nước hỏa tiễn 3 pha… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://thcgroup.vn