Tổng hợp giá và địa chỉ thay màn hình iPhone 5 uy tín TPHCM

Tổng hợp giá và địa chỉ thay màn hình iPhone 5 uy tín TPHCM

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc iphone 5 của bạn? Màn hình bị nhòe, nhiễu, sọc đen, nứt, vỡ, loạn cảm ứng… Bạn không biết ở đâu thay màn hình iphone 5 uy tín TPHCM?

8_img13

 

Tổng hợp các lỗi màn hình iphone 5 thường gặp

Iphone 5 là dòng điện thoại từng đình đám một thời những năm 2012, tuy nhiên trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại này cũng tỏ ra khá mỏng manh. Ví dụ như tình trạng máy bị móp méo do khung nhôm thiếu độ cứng cáp cần thiết và gây ra các tình trạng lỗi hỏng màn hình:

85_img3

 

– Màn hình iphone 5 bị sọc, nhiễu màu

– Màn hình bị ám màu, tối màu

– Màn hình bị hở sáng

– Màn hình bị hỏng cảm ứng, vỡ mặt kính…

Người ta đã từng nói iphone 5 là tốt là đỉnh cao nhưng không có một dòng sản phẩm nào là hoàn hảo và rất khó tránh khỏi vô vàn những lỗi khác nhau có thể do nhà sản xuất cũng có thể do người dùng. Vì thế khi màn hình iphone 5 của bạn gặp các dấu hiệu lỗi trên hãy tự kiểm tra xem máy đang bị lỗi gì và áp dụng một số cách khắc phục đơn giản: restart lại máy, khôi phục cài đặt máy… Hướng dẫn tự kiểm tra lỗi trên màn hình iPhone 5, bạn hãy xem thêm tại đây thay màn hình iphone 5 chính hãng.

Bằng mọi cách can thiệp mà vẫn chưa có hiệu quả thì tốt nhất nên mang đến tiệm sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có độ uy tín và giá thành phải chăng cho bạn vì thế bạn cần thăm dò, tham khảo thêm nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại khác nhau để lựa chọn.

adtybqp

 

Giá thành và địa chỉ thay màn hình iphone 5 uy tín tại TPHCM

Thứ nhất, về giá thành thì tùy vào mức độ hỏng hóc của màn hình iphone của bạn mà có mức giá khác nhau. Ví dụ màn hình của bạn có kết cấu 3 lớp: mặt kính, lớp cảm ứng, màn hình hiển thị LCD. Trong một số trường hợp bạn có thể làm hỏng 1 trong 3 phần trên của chiếc màn hình vì thế khi đem điện thoại đi thay màn hình iphone 5 tại cửa hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn nên thay phần nào giá thành ra sao… Trong đó, mặt kính là phần có giá rẻ nhất với chi phí chỉ khoảng vài trăm ngàn còn với màn hình cảm ứng thì giá thành sẽ cao hơn một chút.

Thứ hai, về địa chỉ thì tại TPHCM cũng có khá nhiều cửa hàng chuyên nhận sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại. Trong đó, được đánh giá là có chất lượng phục vụ tốt của rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây thì maxmobile chính là một địa chỉ lý tưởng cho các khách hàng thay màn hình iphone 5, bảo dưỡng và sửa chữa. huydungmobile.vn cam kết:

– Luôn tôn trọng khách hàng

– Giá thành tốt nhất trên thị trường

– Linh kiện thay thế đảm bảo xuất sứ chính hãng

– Bảo hành hấp dẫn cho linh kiện thay thế