Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến màn hình iPad Air bị trắng xoá

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến màn hình iPad Air bị trắng xoá

Màn hình iPad Air kích thước 9.7 inch lớn, đem lại nhiều không gian thao tác và giải trí cho bạn, bàn phím ảo trong máy rộng rãi hơn. Tuy nhiên gần đây lại có 1 số thông tin cho rằng iPad Air liên tục gặp phải hiện tượng màn hình bị trắng xóa. Để biết rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

2

TIN TỨC MOBILE

  1. Có nên sửa iPad Air bị mất nguồn tại Huy Dũng Mobile

Điều gì gây ảnh hưởng làm cho màn hình iPad Air bị trắng xóa:

+ Màn hình iPad Air bị hư do bị va đập mạnh nhiều lần hoặc rớt xuống đất ở độ cao khá lớn.

+ iPad Air bị rớt xuống nước.

+ Có thể là do socket bị lỏng.

+ Do iC điều khiển màn hình bị hư, bị lỗi gây ra trường hợp trắng màn hình ở iPad Air.

Gợi ý một số cách khắc phục màn hình iPad Air bị trắng xóa:

+ Nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn, khi thấy máy tắt thì thả nút nguồn đi nhưng vẫn giữ nút Home để iPad Air khởi động trở lại. Tiếp đó bạn vào kho Cydia để gỡ ra những ứng dụng gây xung đột. Đây là cách để bạn Reboot lại thiết bị.

+ Nếu như thao tác trên không khắc phục được tình trạng thì bạn tiến hành restore thiết bị. Bạn cần kết nối iPad Air với máy tính có cài đặt sẵn công cụ iTunes. Hướng dẫn cách thực hiện restore iPad từ a đến z tại đây: thay màn hình ipad air 2.

=> Thực hiện cả 2 cách trên mà hiện tượng này vẫn còn thì thể kết luận màn hình iPad Air của bạn bị hỏng. Chỉ còn một cách là thay màn hình mới.

Bạn có thể mua màn hình và tự thay thế tuy nhiên sẽ có khá nhiều rủi ro xảy ra, vì vậy hãy mang iPad đến cửa hàng hay trung tâm uy tín để được hỗ trợ nhé !. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.