Tìm hiểu bộ Thất Tinh (đĩa thất tinh) trong Phong Thủy

Đây làm một bộ đĩa đầy quyền năng trong phong thủy gồm 7 quả cầu bằng đá nằm trên mặt đĩa trận đồ. Bề mặt trận đồ gồm 6 viên đá bao quanh một viên đá lớn tượng trưng cho ngôi sao David, 6 đỉnh nhọn của ngôi sao là một sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo nên một sự gắn kết, có khả năng bảo vệ chủ nhân.

Cách cải biến trong phong thủy chính là sự kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng . Vì thế, đặt một đĩa thất linh gồm 7 viên đá thạch anh trên đĩa tròn ngay trong phòng khách hay nơi làm việc sẽ mang lại nhiều linh nghiệm cho chính chủ nhân, giúp chủ nhân gặp nhiều thành công trong công việc, tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội tốt, gặp quý nhân phù trợ. Những viên đá tròn có lực hút  vượng khí cho chủ nhân, xua đi âm khí, tà khí xấu giúp cho chủ nhân sáng tạo, mạnh mẽ, linh hoạt tránh được nhiều tai ương, hiểm họa, bệnh tật trong cuộc sống thường ngày.

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ

that-tinh-tran-do-david

Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc có thể dùng 1 màu phù hợp với mệnh)

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Đĩa thất tinh chế tác từ nguyên liệu đá Thạch anh tự nhiên  – loại đá linh nghiệm nhất trong phong thủy. Tương ứng với mỗi loại đá thạch anh khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.

Nguồn: kimtuthap.vn