TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG

Khi nhắc đến Phong thủy người ta nghĩ ngay đến Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng– một sản phẩm khá phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội chỉ sau vòng tay đá thạch anh tím. Tuy nhiên bởi độ cứng của Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng thuộc dòng cứng nhất trong họ đá thạch anh mà nguyên liệu để làm nên vòng tay đá thạch anh tóc vàng chỉ có thể có ở Brazil. Nhưng với trình độ công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì việc làm giả Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng không khó. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ thêm về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng để tránh khỏi những tác dụng không tốt khi mua phải hàng giả nhé:

  • Tiêu chuẩn về độ trong

Nói một cách đơn giản,khi nhìn vào Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng thì thấy các sợi rutin trong từng viên đá rất trong suốt, lôi cuốn.

  • Tiêu chuẩn về độ tự nhiên

Đã gọi là tự nhiên thì sẽ không thể hoàn hảo.Vì vậy mà,với Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng thật sẽ không có hạt nào giống hạt nào, không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào.

  • Tiêu chuẩn về kỹ thuật mài

Với các nhà chế tác vòng tay thì tiêu chuẩn về kỹ thuật mài để đánh giá chất lượng của một chiếc vòng tay vô cùng kỹ càng. Vì vậy mà một chiếc Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng phải là tròn đều, bề mặt được mài dũa trơn bóng, sờ vào rất trơn tay và cảm nhận được sự mát lạnh tự nhiên tỏa ra từ đá.

  • Tiêu chuẩn từ cảm giác

Bạn đã mua và đã đeo trong Tay Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng thật sẽ cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ toát ra từ chiếc vòng tay giúp bạn cảm giác thư thái và thoải mái hơn rất nhiều.

  • Tiêu chuẩn về thời gian

Đã gọi là đá quý thì cũng không khác như các loại vòng tay khác là Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng càng sử dụng trong thời gian càng lâu thì càng đẹp, càng xài càng lung linh.

Xem thêm các loại vòng thạch anh tím: http://caodangtamdiep.edu.vn/phuong-phap-chon-mua-vong-tay-thach-anh-tim-phu-hop/