Tại sao chúng ta nên ứng dụng máy bơm tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những bơm nước thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét và vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là cái máy bơm ly tâm có thể làm tốt tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tham khảo : may bom nuoc nong nghiep chuyen dung gia re

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy sẽ hoạt động thì bơm tự hút sẽ tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm có thể hoạt động như những máy bơm nước bình thường. Bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay các vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm nước tự mồi có các điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là ưu điểm to nhất của máy, máy có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm bằng đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái & tiết kiệm điện, sẽ vận hành liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; May bom nuoc dien chim Tan Huynh Chau :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com