Sinh viên nên mua laptop cũ hay mới ?

Sinh viên nên mua laptop cũ hay mới ?

Bạn là sinh viên, bạn có nguồn kinh tế không quá dư dã, công việc học tập đòi hỏi bạn phải mua chiếc laptop để hỗ trợ việc học. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua laptop cũ hay mới. Triều Phát Laptop xin chia sẻ những thông tin của bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chon tùy ý !

co-nen-mua-lap-top-cu-khong

Một số những lợi ích khi mua Laptop cũ

Chi phí thấp hơn máy mới … không mất VAT và chi phí dịch vụ phát sinh tại Siêu thị hay  Công Ty bán máy mới.

Đã test kiểm tra máy qua 1 thời gian ngắn sử dụng không thấy phát sinh lỗi. Đặc biệt máy cũ mua đã được cài win vĩnh viễn chứ không phải win 30 ngày như máy mới,đỡ tốn 100k tiền mang ra tiệm cài lại

Các bạn được quyền đổi lại máy nếu muốn. Đây là điều mà ở Siêu thị hay các Cty bán máy mới không làm được

Luôn luôn có nhu cầu dùng sản phẩm công nghệ cao , cấu hình cao và Model mà giá lại rẻ…. mua laptop lướt thì bạn đáp ứng được nhu cầu đó……. khi muốn bán hoặc đổi lại các bạn cũng khấu hao thấp hơn máy mới rất nhiều.

Một số lưu ý khi chọn mua laptop cũ?

– Bạn nên chọn mua những sản phẩm tại các cửa hàng hay các điểm siêu thị uy tín được nhiều người tin tưởng sẽ tốt hơn, chắc chắn rằng chế độ phục vụ cũng như nguồn gốc của sản phẩm được đảm bảo hơn rất nhiều.

– Mình nghĩ cần thiết là nên mua những sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành thì tốt nhất, như vậy trong thời gian sử dụng nếu có những vấn đề lỗi phát sinh thì bạn cũng sẽ đỡ mất thêm khoản tiền để sửa chữa.

– Trước khi mua nên kiểm tra kỹ càng máy, như tình trạng vỏ máy, cấu hình, hạn bảo hành… và đây cũng là những yếu tố cần thiết để xác định xem giá trị hiện tại của thiết bị là bao nhiêu, để tránh trường hợp người bán nâng giá hơn với giá trị thực sự của máy.

Lời kết:

Đối với những người có thu nhập thấp, là đối tượng học sinh, sinh viên hay mục đích sử dụng hiện tại không quá cao thì việc mua những sản phẩm laptop cũ theo mình thấy là khá hợp lý khi vừa túi tiền lại vừa đủ nhu cầu sử dụng. Mong rằng bài viết trên có thể giúp bạn có được chủ ý riêng cho mình.

Nguồn: laptoptrieuphat.com