PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG CHO VÒNG TAY PHONG THỦY

Đầu tiên bạn cần biết vì sao bạn phải tăng cường năng lượng cho vòng tay đá phong thủy?

Vòng tay đá phong thủy có khả năng hấp thụ năng lượng trong thiên nhiên, tuy nhiên năng lượng của nó sẽ bị giảm dần khi ở cạnh cơ thể người theo thời gian là khá lớn; bởi vậy chúng ta cần phải tăng cường thêm năng lượng cho chiếc vòng tay đá phong thủy để luôn luôn đảm bảo lợi ích của đá luôn luôn được duy trì.

Tiếp theo bạn nên biết những phương pháp để tăng cường năng lượng cho vòng tay đá phong thủy đúng không nào?

Năng lượng của vòng tay đá phong thủy càng mạnh thì càng có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe người sử dụng, cũng như thu hút nhiều tài lộc, vượng khí.Những phương pháp tăng cường năng lượng cho vòng tay đá phong thủy không quá phức tạp và đã được ứng dụng từ rất lâu của những người Ai Cập.

Ngâm vòng tay đá phong thủy trong muối:

  • Có thể dùng muối ăn hoặc muối biển trong phương pháp này. Tuy nhiên muối biển có thể ngâm trực tiếp còn muối ăn cần phải được pha loãng với nước lọc trong vòng 3 tiếng mới sử dụng được.

Năng lượng nước và mặt trời

  • Ngâm vòng tay đá phong thủy vào trong nước để qua đêm, sáng mai rồi đem vòng tay ra phơi dưới nắng mặt trời 2h để đá có thể hấp thụ trực tiếp năng lượng nước và mặt trời để đào thải năng lượng âm và tà khí.

Xông vòng tay đá bằng khói hương hoặc trầm

  • Đốt hương hoặc trầm, sau đó hơ vòng tay đá phong thủy trực tiếp trên khói trong tầm 30 phút để vòng tay được thanh lọc và tăng thêm phần tâm linh.

Chôn vòng tay đá vào đất

  • Đem vòng tay đá phong thủy chôn vào hố đất nơi có những cây đang phát triển tốt trong vòng từ 2 tới 3 tháng. Phương pháp này giúp chúng hấp thu lại năng lượng từ cây cối và đất tốt nhất.

Xem các phân biệt vòng thạch anh thật giả: http://caodangtamdiep.edu.vn/lam-sao-de-phan-biet-da-thach-anh-that-va-gia/