Những tiêu chuẩn phải biết khi chọn lọc in ấn bì thư

rong các vận hành phân phối của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới những đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những hoạt động cung cấp cần dùng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào phân phối cho quý khách cty in ấn bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, quý khách hàng, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

ko chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông số để gửi đến những nhân viên, thành viên hoặc quý khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, các chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho những đối tác của mình. Hãy dùng những cái bao thư chất lượng để 1 lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và hãng của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- cấu tạo hình dạng trong in bì thư – bao thư
trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu những hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in phong bì – bao thư
Phong bì là 1 bao bì quen thuộc, hay được chế tạo với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối cùng bao thư những doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần lựa chọn loại giấy dầy, cứng & in bao thư tốt để có thể in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó 1 cách thức dễ dàng và đẹp.

III- thiết kế hình ảnh trong in ấn bao thư

Chúng ta nên lưu ý thiết kế logo & màu sắc, tên hãng, tên dịch vụ một cách thức hài hòa. Logo có thể làm tốt để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên thương hiệu cũng vậy. Nhưng, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

điểm tốt khi sử dụng dịch vụ in ấn bao thư tại in lịch tết lấy liền Cao Huy Hoàng

  • giá thành hợp lý, do in ấn trực tiếp tại xưởng ko trải qua trung gian.
  • thiết kế & sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nhiều 5 kinh nghiệm.
  • hướng dẫn dùng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập từ nước ngoài.
  • Mực in ấn bao thư đúng tiêu chuẩn, ko bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in ấn nhanh có thể làm tốt hoàn thành trong Một số tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay quý khách hàng.
  • có thể in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp & in nhiều)

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset thành phố Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thu nhanh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com