Những lưu ý khi sử dụng iCloud nếu không muốn iPhone 6 thành cục gạch

Những lưu ý khi sử dụng iCloud nếu không muốn iPhone 6 thành cục gạch

Với ai đã sử dụng hoặc đang sử dụng những sản phẩm của Apple cũng có thể biết iCloud nghĩa là gì ? Chức năng của iCloud dùng để làm gì? Nhưng dể sử dụng sao cho hợp lý và điện thoại của bạn không bị biến thành cục gạch vì bị khóa iCloud thì có thể không phải ai cũng biết. Tìm hiểu bài viết sau để nắm rõ hơn nhé !

ios-8-1-review-on-iphone-6-b

iCloud là gì ?

iCloud là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí của Apple nhằm mục đích đồng bộ hóa dữ liệu (danh bạ, ghi chú, lịch, email, hình ảnh, video, …) giữa các thiết bị trong cùng hệ sinh thái của Apple ( iPhone, iPad, iPod Touch, Macbook, iMac,… ). Khi đăng nhập iCloud bằng cùng 1 tài khoản Apple ID trên các thiết bị khác nhau và kết nối chúng với Internet, dữ liệu của bạn sẽ luôn được đồng bộ theo thời gian thực và bạn có thể xem chúng ở bất kì thiết bị nào.

Một số lưu ý khi sử dụng iCloud

– Luôn nhớ hoặc giữ các thông tin đăng ký của Apple ID bao gồm câu hỏi và câu trả lời bảo mật, email

– Hạn chế chia sẻ Apple ID cho người khác, đặc biệt là người không quen biết

– Nhớ các thông tin phục hồi của email đăng ký Apple ID (số điện thoại, email dự phòng, câu hỏi bảo mật)

– Bật bảo mật 2 lớp cho các tài khoản để hạn chế tối đa rủi ro

– Bật định vị cho Find My Devices để tìm khi cần thiết

– Khi bạn mua các thiết bị đã qua sử dụng, lưu ý kiểm tra xem máy có bật Find My iPhone không, bằng cách nhập imei vào trang kiểm tra Activation Lock của Apple.

Mong rằng bạn sẽ sử dụng iPhone 6 của mình thật hợp lý để không xảy ra những tình trạng đáng tiếc. Nếu chẳng may iPhone của bạn bị dính iCloud thì hãy tham khảo thêm tại đây (mở khóa icloud iPhone 6 ). Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tin công nghệ

  1. SO sánh cấu hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro với một số model cùng tầm giá