Những lưu ý cần biết khi sử dung sim ghép cho iPhone 7

Những lưu ý cần biết khi sử dung sim ghép cho iPhone 7

Với việc chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp unlock, mở mạng iPhone 7 khác. Sim ghép là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có thu nhập thấp và muốn sử dụng ngay lập tức. Vậy cần lưu ý những gì nếu sử dụng sim ghép. Theo dõi bài viết sau nhé !

090716-apple-iphone-7-plus-6885

Lưu ý trước khi ghép sim mà các bạn cần biết đó là:

+ Thứ nhất : Các bạn phải xác định được thiết bị của mình đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp.

+ Thứ 2 : Phải biết được nhà mạng Lock của sim ghép này để ấn chọn trong danh sách các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ.

+ Đặc biệt cần lưu ý:  khi các bạn chọn mua sim ghép, chỉ có các đại lý phân phối chính hãng khi bán ra đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi kèm, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có kinh nghiệm trước khi chọn dịch vụ mở mạng iPhone 7 Lock bằng sim ghép. Nếu cần thêm thông tin về việc unlock iPhone 7 thì hãy tham khảo thêm thông tin tại đây(sim ghép iPhone 7 Plus). Cảm ơn quý bạn đọc đã tham khảo bài viết chúng tôi.

Tin tức nổi bật

  1. Những lưu ý khi sử dụng iCloud nếu không muốn iPhone 6 thành cục gạch