Những điều cần lưu ý khi đeo và sử dụng vòng tay thạch anh hồng

Những điều cần lưu ý khi đeo và sử dụng vòng tay thạch anh hồng

Trong tự nhiên thạch anh có rất nhiều biến thể và màu sắc khác nhau như thạch anh vàng, hồng, trắng, xanh, tím và thạch anh hồng được nhiều bạn gái ưa chuộng nhất bởi màu hồng dịu nhẹ và đầy thu hút của nó.

Thạch anh hồng được làm ra nhiều loại trang sức làm đẹp cho con người và vòng tay thạch anh hồng là 1 trong các số đó.

Thạch anh hồng tốt cho con người về nhiều mặt như sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp và  tính yêu. Đặc biệt đây là loại vòng tay tượng trưng cho 1 tình yêu trường thọ và vĩnh cửu. Những ai đeo loại vòng tay này sẽ có được 1 tình yêu nồng nàng, lãng mạng.

Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi tuân thủ 2 điều kiện sau đây:

  • Người đeo vòng tay thạch anh hồng phải thuộc cung mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Nếu thuộc cung mệnh khác thì việc đeo vòng tay này sẽ có tác dụng không tốt.
  • Thứ 2, là vòng tay này phải được làm từ đá tự nhiên, số lượng hạt phải rơi vào chữ sinh hay chữ lão.

Việc đeo vòng tay thạch anh hồng bữa bãi sẽ khiến bản thân người đeo luôn gặp xuôi xẻo, các mối quan hệ xã hội sẽ gặp nhiều vấn đề.

Và khi đeo vòng đá thạch anh hồng bạn nên biết cách bảo quản chúng như thế nào để chúng luôn sáng đẹp và không bị mất đi giá trị.

Gía vòng tay thạch anh hồng só với các loại khác thì rẻ hơn rất nhiều, bạn cũng có thể đến với trung tâm kim tự tháp để mua được các loại vòng tay chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó tại đay còn nhận thiết kế mẫu mã và kích thước riêng theo nhu cầu của bạn. Có chính sách bảo hành, khi dây bị đứt thì bạn có thể mang đến đây và nhân viên cửa hàng sẽ sâu lại miễn phí cho bạn.