Một số lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên dòng sản phẩm này có khả năng đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

độ đẩy cao: nồng độ cao tối đa bơm có thể làm tốt di chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì chọn lựa bơm nước có thể làm tốt đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để lựa chọn mua máy bơm phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể làm tốt có các mẫu máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các cái máy bơm hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có thể làm tốt hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm nước kinh doanh chân không và ly tâm

Bơm phân phối chân không: sẽ hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Xem thêm : Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi ráp đặt & ứng dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không xài được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi loại bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được những thông số cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt bơm nước có thể làm tốt giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích dùng trong của mình

công ty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com