Mẹo chọn bơm nước giếng khoan gia đình tốt nhất

Việt Nam của chúng ta được mệnh danh là một trong số những nước có nguồn nước ngầm nhiều và sạch nhất. Chính vì điều đó, nguồn nước của chúng ta dùng trong đa số đều được hút từ mạch nước ngầm lên. Như đã biết thì trên các thành phố và đô thị lớn người dân ứng dụng nước đã qua xử lí mua theo khối của các nhà máy nước, còn đối với vùng quê nông thôn nước được hút trực tiếp dưới mạch ngầm. Vậy nên, cần có một loại bơm nước chuyên dụng dùng hút nước từ dưới lên đó chính là bơm nước giếng khoan, hầu như trong mỗi gia đình đều có. Hôm nay, bài viết của chúng tôi có thể chỉ dẫn cho các bạn mẹo để chọn mua được cái máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình hiệu quả nhất nhé.

[​IMG]

1. Tuổi thọ của máy

bơm nước giếng khoan gia đình là một loại máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng để khai thác nước giếng khoan hoặc bơm từ bể chứa nước ngầm lên để dùng trong trong gia đình. Chính tuy thế, các bạn nên lưu ý tuổi thọ của máy, nên chọn các sản phẩm có hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại & các quy trình tự động hóa xen kẽ với các công đoạn thủ công, được sản xuất dưới bàn tay của các chuyên gia hay công nhân có giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Có như thế, cái máy của bạn mới đạt tiêu chuẩn và kéo dài được tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

2. Chức năng linh hoạt

Nên chọn dòng máy bơm nước điện chìm giếng khoan có tăng áp vận hành bằng áp lực của dòng chảy nước, có chức năng thông minh tự động chạy tắt khi ứng dụng hoặc không dùng. Động cơ chạy êm, tiếng ồn nhỏ, áp lực nước ổn định, cấu tạo máy không to gọn dễ lắp đặt.

3. Tiết kiệm điện

Tiêu chí tiết kiệm điện cũng cần phải được quan tâm những bạn nhé. Những bạn nên chọn cái máy bơm ly tâm chạy điện 1 pha có công suất không to, lưu lượng và áp lực không to có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền hàng tháng đó.

4. Dễ khắc phục

Một lưu ý nho nhỏ nhắc các bạn là ta nên chọn lựa hãng sản phẩm phổ biến có hãng. Không nên mua những loại hiếm các linh kiện thay thế, chẳng may máy bơm nước của chúng ta có hỏng hóc nhỏ cũng sẽ tìm mua những linh kiện thay thế.

Trên đây là bài viết gợi ý cho những bạn các mẹo nhỏ khi đi mua máy bơm giếng khoan hộ gia đình. Hi vọng những bạn sẽ chọn lọc mua cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

may bom tuoi tieu THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; bom hoa tien 1 pha … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com