Máy bơm nước hỏa tiễn : dùng trong và điểm tốt

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Máy bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là loại máy bơm thường hay được ứng dụng với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể đẩy không thấp Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

các dùng trong của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn có khả năng hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Xem thêm : máy bơm nước lọt ống 90

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm dùng cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, xài cho giếng khoan có độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn các dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc xài.
– sử dụng kinh doanh nước cho các gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, xí nghiệp
– các dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải sử dụng máy bơm nước chìm hỏa tiễn

những ưu điểm của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể làm tốt được đặt chìm trong nước

những dòng máy bơm chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông và có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ công ty Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm GALAXY , GALAXY II và máy bơm nước chìm GALAXY

ứng dụng kỹ thuật tân tiến để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính tuy thế, xài máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một bí quyết thông minh!

đại lý máy bơm nước THC tuyển nhà bán, công ty, công ty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bơm nước galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com