Máy bơm nước chìm là gì ? Công dụng và xài của máy bơm nước chìm ra sao

Ngày xưa, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người là rất vất vả. Ngày nay, điều đó đã trở nên rất dễ dàng. Hướng dẫn với máy bơm nước chìm là bạn có thể làm tốt làm rất nhiều việc của rất nhiều người trong khoảng thời gian ngắn.

bơm chìm là gì?

[​IMG]

máy bơm chìm là một dạng máy bơm nước ly tâm có cấu tạo đặc biệt sẽ đặt ngập sâu trong nước mà không lo nước xâm nhập vào động cơ điện của bơm nước. Thân bơm nước được cấu tạo với một khoang chứa dầu ngăn chặn không cho nước xâm nhập vào động cơ. Khi chọn để ứng dụng cần chú ý các điểm sau: đặt máy bơm nước ở độ sâu bao nhiêu, chiều quay của bánh công tác, kết cấu bơm để cân bằng lực trong môi trường nước…

Công dụng của bom chim:

Bơm hút chất lỏng từ dưới sâu, rút nước ngầm
Bơm chất lỏng chứa tạp chất rắn có kích thước khác nhau
có thể làm tốt nghiền nhỏ chất rắn lẫn trong nước để hút đẩy ra ngoài theo cửa đẩy
Tiết kiệm diện tích
Đa chức năng: ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau (bơm hố móng, bơm nước ao, hồ, thoát nước, chống ngập úng và sạc lỡ đất, cấp nước tưới tiêu…)
dễ ứng dụng
Bền bỉ, tuổi thọ cao: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng bơm nước chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
Khi vận hành nó sẽ tiết kiệm tối đa điện năng cho người dùng.

xài của bơm nước điện chìm

Được sử dụng trong những công trình thoát nước dân dụng, các dự án công trình chống ngập úng & sạc lỡ đất, những công trình công nghiệp, máy bơm nước hồ cá, nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu thủy lợi, bơm nước giếng khoan, bơm hút bùn, bơm cho đài phun nước, vòi phun…

các loại máy bơm nước chìm

bơm nước chìm có 2 dạng chính:

máy bơm nước chìm nước thải: giúp xử lí được chất thải sạch, nước thải bẩn, nước thải ăn mòn hiệu quả. Đem lại một loạt các sử dụng trong thành phố, kiểm soát lũ công nghiệp, & các dùng trong nước & nước thải khu dân cư.

bơm nước chìm giếng khoan: bơm thường hay được sử dụng với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có khả năng đẩy cao Một số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

máy bơm hỏa tiễn điện chìm dần dần đã cùng với con người đồng hành trên các công trình xây dựng, các khu dân cư, những gia đình. Cuộc sống hiện đại ngày nay rất cần những thiết bị dụng cụ hỗ trợ như bơm nước chìm để cải thiện năng suất và tốt trong công việc của chúng ta.

công ty THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bom gieng khoan : http://www.tanhuynhchau.com