Máy bơm giếng khoan nên lựa chọn mẫu nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Với nhu cầu dùng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng không thấp nên hầu như các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất, cung cấp đều xài nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên ứng dụng máy bơm giếng khoan cái nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy bơm: bơm nước đặt trên cạn & máy bơm nước chìm. Máy bơm đặt trên cạn thường dùng khi bơm nước tại các hồ chứa nước, bể nước có độ sâu thấp. Còn đối với giếng khoan, do có độ sâu lớn lại nên thường sử dụng loại bơm chìm để dễ dùng trong.

Tham khảo thêm : Tiet kiem nuoc trong nhung ngay nang nong oi buc bang may bom nuoc THC

máy bơm nước hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường ngày nay có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất dùng khác nhau. Do đó, để tìm mua bơm nước giếng khoan phù hợp cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm không cao dưới 5m nên lựa máy bơm cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên dùng trong mẫu bơm nước cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên chọn bơm dùng khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên ứng dụng bơm chìm chuyên dụng, bơm dùng khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– chọn lựa bơm nước có công suất phù hợp tùy theo yêu cầu & mục đích dùng trong nước dùng trong để sinh hoạt hay sản xuất.

– chọn máy bơm giếng khoan có tuổi thọ cao

– Động cơ hoạt động êm, ít tiếng ồn, dễ cài đặt, áp lực nước ổn định

– Nên chọn lựa máy bơm hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, những phụ kiện dễ tìm khi cần thay thế khi bơm nước gặp trục trặc, hư hỏng

– giá cả phù hợp, có thời hạn bảo trì

đem lại được nhiều trong các tiêu chí kể trên thì máy bơm nước giếng khoan đang được ưa chuộng hiện nay là máy bơm thuộc những thương hiệu bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: máy bơm nước GALXY ; GALAXY II … và nhiều hãng sản xuất khác. Đây là các dòng bơm nước nổi tiếng của những nhà sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Tìm hiểu thêm : Tân Huỳnh Châu – địa chỉ cung cấp máy bơm giếng khoan chất lượng

Để tìm mua những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường, các bạn có khả năng tìm mua tại đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hiệu quả và giá thành hợp lí nhất. Để biết thêm mô tả chi tiết hay cần tư vấn thêm, những bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

cty THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com