Loa ipad pro bị rè có sửa được không

Loa ipad pro bị rè có sửa được không

Thường thì khi loa iPad của bạn có vấn đề bạn sẽ nghỉ ngay đến việc thay chiếc loa khác. Tuy nhiên, với một số người thì khác, họ không muốn bỏ chiếc loa zin của máy vì thế họ thường mong muốn tìm cách sửa chữa khắc phục lỗi. Nhưng iPad bị rè loa có sửa được không, đây cũng là câu hỏi gặp nhiều tại các diễn đàn công nghệ. Cùng tham khảo nhé !

ipadpro977448

Tin tức nổi bật

  1. Hướng dẫn đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Xiaomi Redmi Note 4

Nguyên nhân khiến loa iPad bị rè

+ Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa bị rè. Trong đó nguyên nhân chính thường là từ phía người sử dụng. Một số nguyên nhân khiến loa bị rè như:

+ Do bạn sơ ý trong quá trình sử dụng chiếc iPad đắt tiền của mình. để máy bị va chạm nhiều lần với vật cứng hoặc bạn ngồi lên hay để vật nặng đè lên cũng có thể khiến loa của thiết bị gặp vấn đề.

+ iPad bị nước ngấm vào, có thể do bạn sử dụng thiết bị khi tay còn ướt hoặc bạn đi mưa bảo quản không cẩn thận làm nước mưa ngấm vào khiến loa iPad bị rè tiếng.

+ Bạn làm việc trong môi trường bụi bặm và bạn cũng thường xuyên sử dụng chiếc iPad của mình trong môi trường như vậy . Tuy nhiên việc vệ sinh loa lại là công việc không được chú trọng. Lâu ngày lớp bụi bẩn sẽ gây tắc loa, làm rè loa. Cách vệ sinh loa iPad, bạn hãy xem thêm tại đây (thay loa ipad mini).

+ Một nguyên nhân khác nữa là do iPad bị lỗi phần mềm. Tuy nhiên, đa số các lỗi thường xảy ra với loa là từ phần cứng.

+ Và cho dù loa iPad bị rè là do nguyên nhân gì thì bạn cũng cần phải sớm khắc phục để thiết bị có thể hoạt động ổn định hơn.

Sửa chữa loa cho iPad Pro

Bạn đã thực hiện mọi cách để iPad Pro có thể trở lại bình thường nhưng vẫn bị mất tiếng và rè thì nhiều khả năng là máy đã bị hỏng phần cứng, mà cụ thể ở đây là loa ngoài. Nguyên nhân có thể do bạn vô tình làm rơi máy dẫn đến va đập, máy bị vật nặng đè lên hay bị vào nước dẫn đến tổn hại về phần cứng bên trong. Trong trường hợp này gần như là bạn không thể tự giải quyết mà phải mang máy ra trung tâm để các nhân viên có kinh nghiệm tiến hành kiểm tra và đưa ra hướng sửa chữa tốt nhất.

Với bất kỳ lỗi nào nếu nó ảnh hưởng đến trải nghiệm trên iPad của bạn thì tốt nhất mang ra cửa hàng để kiểm tra, hầu hết dịch vụ kiểm tra này là miễn phí. Bạn đừng nên khắc phục tại nhà khiến lỗi thêm nặng. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi !