Làm sao để đặt in decal có chất lượng hiệu quả nhất

những thiết kế và in decal tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Nó cũng quyết định đến việc quý khách nhận diện sản phẩm của một công ty doanh nghiệp nào đó một bí quyết dễ, nhanh chóng hướng dẫn thông đã qua hình ảnh phần chữ có mặt trên đó.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

I. In decal tem nhãn là gì?

Hiểu đơn giản, in ấn decal tem nhãn là những sản phẩm in ấn có chứa nội dung hình ảnh nhãn mác hãng được tạo trên decal giấy tự dính. Loại giấy này có đặc điểm khá khác biệt so với các loại thông thường nhờ lớp keo mỏng được gắn sẵn. So cùng chất liệu giấy thường, in ấn decal tem nhãn tỏ ra tốt hơn bởi không dễ dàng bị thấm nước, bền, dai, khả năng chịu tác động từ bên ngoài tốt hơn và khó bay màu.

II. Đặc điểm của in ấn tem nhãn decal

in ấn decal tem nhãn có hai loại thường gặp hiện nay trên thị trường là loại giấy decal thường và dạng nhựa. Loại giấy thường rất quen thuộc tại những nhãn chai, nhãn hộp được in dưới các máy offset chất lượng cao, đưa hình ảnh chồng màu khá hiệu quả. Loại giấy decal nhựa hay gặp tại ngành mỹ phẩm, thực phẩm, quảng cáo bảng hiệu hộp đèn, hình ảnh trang trí được tạo nên bởi xử lý công nghệ số trong công nghệ in ấn. Cả 2 dạng thành phẩm in ấn decal tem nhãn này đều có cấu tạo nhiều chủng loại cả mẫu lẫn kiểu hình, khá bền đẹp nhờ sở hữu chất liệu vật liệu tạo nên chúng khá hiệu quả, có độ dính bền.

III. Nơi đặt in ấn decal tem nhãn

Hầu hết các quý khách hng tìm đến công ty in ấn Cao Huy Hoàng đều khá phân vân khi lựa chọn in decal tem nhãn sao cho phù hợp bởi khó phân biệt được các loại decal kém chất lượng. Ngoài dạng decal nhựa, giấy, trong suốt còn có khá nhiều các decal khác ít được biết tới như kiểu decal kim loại, decal nhiều màu. Vì vậy, quý khách nên cẩn trọng khi đặt in ấn decal tem nhãn để phù hợp nhất cùng yêu cầu của mình mà vẫn đạt chất lượng & giá thành tương xứng.

Để đặt in decal tem nhãn, công ty in Cao Huy Hoàng khuyên bạn nên lưu ý đến lớp bề mặt decal như khả năng bền màu, dễ nhạy mực, độ bám dính chắc chắn của keo, dùng loại decal nào và chất lượng in cần có màu sắc sinh động, rõ nét.

Nếu muốn, khách hàng có khả năng liên hệ tới dịch vụ in ấn decal Cao Huy Hoàng để được tham khảo miễn phí và đặt in ấn decal tem nhãn chất lượng nhất.

Ngoài ra nhan in bia so mi Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in offset Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected]m.vn – [email protected]
website : https://caohuyhoang.com