iPhone 6 lock mạng Nhật nên mở mạng bằng cách nào ?

iPhone 6 lock mạng Nhật nên mở mạng bằng cách nào ?

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 lock mạng Nhật tại Việt Nam nhưng lại không biết nên unlock nó như thế nào để thuận lợi khi sử dụng? Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số cách unlock iPhone 6 lock Nhật đơn giản nhất !

4

 

Vì sao chúng ta lại phải unlock iPhone 6 nhà mạng Nhật?

Hiện nay việc sử dụng iPhone 6 đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên các nhà mạng ở Nhật đã lock chiếc máy iPhone 6 của bạn, ràng buộc bạn với nhà mạng. Điều này khiến cho việc sử dụng chiếc điện thoại của bạn ở nước mình hoặc các nước khác trở nên rất bất tiện.

Nếu iPhone 6 (trừ iPhone 6 quốc tế) chưa được unlock và bạn cố tình sử dụng một thẻ sim của nhà mạng khác, thì bạn sẽ chỉ nhận được báo lỗi trả về hoặc sim không hợp lệ. Chỉ khi unlock iPhone 6 được thực hiện khi đó bạn mới có thể sử dụng thẻ sim của bất kỳ nhà mạng nào và ở bất kỳ nơi nào.

==>>>Xem thêm dịch vụ Thay pin iphone 6 chính hãng tại Maxmobile

Unlock iPhone 6 xách tay Nhật Bản có những cách nào?

– Có hai cách unlock cho máy là dùng sim ghép và dùng mua code. Việc mua code để mở khóa thì đắt hơn dùng sim ghép, nhưng nó ưu điểm là nó sẽ trở thành iPhone 6 quốc tế, có thể sử dụng bất kỳ mạng nào.

>>> Cách unlock với iPhone 6 bằng code khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp số IMEI để cửa hàng unlock điện thoại báo giá. Khi unlock xong bạn chỉ việc bỏ sim vào để kích hoạt lại, không cần giữ máy.

– Việc mua code cũng có thể gặp rủi ro, đồng thời giá sử dụng code cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng sim ghép, vì vậy mà nhiều người sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 xách tay Nhật.

>>> So với việc sử dụng code thì sim ghép vừa thao tác nhanh, dễ thực hiện đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, tuy nhiên, tình trạng lỗi xuất hiện hơn. Với những ai chưa biết cách unlock bằng sim ghép thì bạn có thể thực hiện theo quy trình lắp sim sau đây.

+ Bước 1: Đặt sim ghép xuống dưới và đặt sim chính lên trên sao cho vừa khít khe thẻ sim. Lắp máy và khởi động iPhone 6. Khi thiết bị gửi thông báo model của máy bạn chỉ cần chọn thông tin tương thích là được.

+ Bước 2: Chọn nhà mạng phân phối trong danh sách nhà mạng iPhone 6 gửi tới

+ Bước 3: Reset lại máy. Kiểm tra lại cột sóng trên máy là ok

Unlock bằng sim ghép không cần kích hoạt khi khởi động lại máy, cho sim vào máy là nhận sóng ngay. Không làm mất  tính thẩm mỹ của máy, khuyết điểm duy nhát là chiếm 2% pin của máy. Giá để mua sim ghép và unlock iPhone 6 xách tay Nhật giao động từ 50.000 đến 500.000 nghìn, bạn có thể xem bảng giá unlock tại đây: sim ghép iphone 6s.

Trên đây là các cách Unlock iPhone 6  hiệu quả và tiện lợi nhất. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp cho “dế cưng” của mình. Chúc các bạn thành công !