In bao giấy làm sao cho tốt & tiết kiệm

ngày nay để có một chiếc túi giấy đẹp thì phải trải qua 1 số công đoạn nhất định & 1 trong các công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & tạo thành sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Bí quyết ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, với việc sử dụng một lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này không sử dụng mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể làm tốt tăng tốt của sản phẩm, tạo sự nổi bật & thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường được dùng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường sử dụng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & ko bị lem mực. Đặc biệt hơn với giới thiệu in này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này khiến cho logo và tên chữ trở nên sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự lưu ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang thành ra các loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu sử dụng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng cách ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và kỹ thuật thì càng tiến bộ.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset uy tin o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hộp giấy giá rẻ tại tphcm : https://caohuyhoang.com