Hướng dẫn đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Xiaomi Redmi Note 4

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Xiaomi Redmi Note 4

1

Redmi Note 4 là chiếc phablet giá rẻ mới nhất, vừa được ra mắt của Xiaomi. Tiếp tục kế thừa những thế mạnh vốn có trong tầm giá từ người tiền nhiệm Redmi Note 3, như thiết kế cao cấp, sức mạnh xử lý vượt trội cùng nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽ, Redmi Note 4 tiếp tục hứa hẹn sẽ mở ra thành công mới về daonh số cho Xiaomi trong nửa cuối năm nay, và là “điểm đến” của nhiều người dùng công nghệ. Trong đó bao gồm cả những người trước đây vốn sử dụng các thiết bị iPhone.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản để đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Xiaomi Redmi Note 4

Cách 1: sử dụng iCloud

2

Tin tức trong ngày:

  1. Hướng dẫn Active iPhone 6S lên phiên bản quốc tế

Nếu bạn đã kích hoạt dịch vụ iCloud trên iPhone, đồng nghĩa với việc danh bạ trên điện thoại sẽ được sao lưu trên tài khoản iCloud của bạn. Do đó, nếu cần thì bạn hoàn toàn có thể xuất địa chỉ liên lạc thành một file Vcard có thể được nhập trực tiếp vào chiếc điện thoại Android hoặc gián tiếp thông qua dịch vụ Google Contacts.
Bước 1. Sử dụng trình duyệt Internet trên máy tính của bạn, gõ vào địa chỉ: https://www.icloud.com/ và đăng nhập bằng tài khoản iCloud của bạn.
Bước 2. Nhấp vào Liên hệ (Contacts) để xem một danh sách các số liên lạc.
Bước 3. Chọn một hoặc nhiều số liên lạc mà bạn muốn chuyển sang Android.
Bước 4. Nhấp vào biểu tượng “bánh xe răng cưa” ở bên dưới góc trái và chọn vCard xuất ra(Export vCard).
Bước 5. Máy tính của bạn sẽ tải về một tập tin Vcard (có đuôi *.vcf) chứa các số liên lạc được xuất ra.
Bước 6. Nhập tập tin Vcard này trên Google Contacts hoặc sao chép tập tin Vcard thẳng vào bộ nhớ của Xiaomi Redmi Note 4

Cách 2: Sử dụng iTunes

3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes để đồng bộ danh bạ từ chiếc iPhone vào tài khoản Google của mình, đồng nghĩa với việc danh bạ sẽ được tự động đồng bộ trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4. Đối với phương pháp này, trước hết bạn cần cài đặt sẵn iTunes trên máy tính, kết nối Internet trên máy tính, cáp dữ liệu chính hãng đi kèm iPhone và một tài khoản Google. Số liên lạc được đồng bộ hóa sẽ bao gồm tên của số liên lạc, hình ảnh, số và các thông tin khác như địa chỉ, ghi chú liên lạc, email, trang chủ và các lĩnh vực khác.

Bước 1. Khởi động iTunes trên máy tính của bạn.
Bước 2. Kết nối iPhone với máy tính.
Bước 3. Thiết bị được kết nối của bạn sẽ xuất hiện trong iTunes. Nhấp chuột vào nó để mở trang tóm tắt của thiết bị.
Bước 4. Nhấp vào tab Thông tin (Info).
Bước 5. Tích đánh dấu vào ô “Đồng bộ hóa liên lạc với” (Sync Contacts With) và chọn “Google Contacts” từ trình đơn được thả xuống.
Bước 6. Nhập vào tài khoản Google và mật khẩu của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập trước đó. Hoặc, bạn có thể nhấp vào Cấu hình (Configure) để thay đổi thiết lập tài khoản Google trước đó.
Bước 7. Nhấp vào Áp dụng (Apply), sau đó iTunes sẽ đồng bộ các số liên lạc hiện có từ iPhone của bạn vào tài khoản Google của bạn.
Bước 8. Bước cuối cùng là cho phép đồng bộ danh bạ từ tài khoản Google vào điện thoại Android của bạn – ở đây là chiếc Xiaomi Redmi Note 4

Vậy là xong. Trên đây là 2 cách đơn giản giúp đồng bộ danh bạ giữa iPhone và chiếc Xiaomi Redmi Note 4. Hi vọng bạn sẽ thấy có ích khi theo dõi xong bài viết này.