Hướng dẫn Active iPhone 6S lên phiên bản quốc tế

Hướng dẫn Active iPhone 6S lên phiên bản quốc tế

Active có thể hiểu như là kích hoạt hoạt động của iPhone 6S mà bạn đang sở hữu. Với mục đích giúp bạn kiểm tra được thiết bị của mình còn zin hay đã qua sử dụng, ngoài ra bạn còn có thể biết được thời gian bảo hành từ chính hãng Apple. Vậy làm thế nào để Active iPhone 6S. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn nhé !

iphone-6s-1-org-64gb2-u425-d20160706-t143115

Mỗi một sản phẩm của Apple đều có thông số IMEI riêng biệt. Và thông qua số IMEI bạn cũng có thể biết được rằng iPhone 6S của bạn đã được active hay chưa bằng cách : Vào Settings -> General -> About sẽ hiện ra thông tin về thiết bị bao gồm cả thông số IMEI. Hay bạn kiểm trực tiếp bằng cách kiểm tra lệnh *#06# trên bàn phím hoặc lấy thông số IMEI trên lưng máy.

Để Active bạn thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Trước khi thực hiện Active bạn kiểm tra xem rằng iPhone 6S của bạn ở phiên bản quốc tế hay phiên bản Lock, nếu bản Lock bạn cần tiến hành unlock máy. Nếu phiên bản quốc tế bạn phải sử dụng sim ghép. Sau đó bạn tiến hành lắp sim vào máy, sim đã được lắp, khởi động và màn hình sẽ hiện ra cụm từ “ Hello”.

1

Bước 2: Tiến hành chọn cài đặt ngôn ngữ (tiếng Việt) cho máy.

2

Bước 3: Kết nối wifi hay 3G và chắc chắn rằng đường truyền dữ liệu luôn ổn định để việc active cho máy được thành công.

Bước 4: Bỏ chọn Location Services nếu không dùng tới và chạm chọn Set Up as New iPhone . Nhập địa chỉ Apple ID và iCloud khi bạn đã đăng ký 2 tài khoản này. Nếu bạn quyết định dùng iCloud bạn sẽ thấy thông báo Find My iPhone tự động được kích hoạt , ứng dụng Find My iPhone là 1 tính năng có trong iCloud giúp bạn có thể định vị iPhone của mình từ xa.

3

Chọn Set Up as New iPhone

Bước 5: Hoàn tất các bước trên, màn hình iPhone 6S sẽ hiện thị “ Welcome to iPhone” .

4

Hoàn tất việc active màn hình hiển thị cụm từ Welcome to iPhone

Trên đây là cách hướng dẫn Active iPhone 6S. Các bạn hãy thử nghiệm trên chiếc iPhone 6S của mình nhé. Nếu bạn vẫn chưa rõ hay cần hướng dẫn thêm hãy tham khảo tại đây (unlock iphone 6 plus). Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thành công.

Tin công nghệ

  1. Những lưu ý cần biết khi sử dung sim ghép cho iPhone 7