Giới thiệu sơ lược về máy bơm nước chạy bằng xăng

Bạn đang cần một chiếc bơm nước để phân phối nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước không dùng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những mẫu máy bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ thông được người Việt Nam tin dùng trong.
bơm nước chạy xăng mini có thể là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Máy bơm không dùng trong điện mà thay vào đó bạn chỉ dẫn cần nạp xăng là máy có khả năng vận hành được. Ngoài ra, bạn có thể di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng chọn. Chúng tôi có khả năng giới thiệu 1 số những tính năng vượt trôi của máy bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng không nặng
máy bơm chạy bằng xăng loại không to chỉ nặng khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng loại không to hướng dẫn ứng dụng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ ứng dụng không thể thiếu. Nếu như ở những gia đình chúng hay được dùng để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những xí nghiệp xí nghiêp chúng thường hay được sử dụng để máy bơm thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc galaxy :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm chìm GALAXY : http://thcgroup.vn