Ép kính iPhone X giá bao nhiêu tại TP.HCM

Khi chiếc màn hình iPhone X của bạn không may bị va đập,tác động từ vật cứng từ bên ngoài khiến mặt kính bị ảnh hưởng.Tuy nhiên nếu như màn hình điện thoại của bạn vẫn hoạt động và cảm ứng vẫn sử dụng được,thì trong trường hợp này để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian thì bạn chỉ cần đi ép lại mặt kính mới.Vậy ép kính iPhone X giá bao nhiêu tại TP.HCM? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm.

Vậy ép kính iPhone X là gì? Trong quá trình sử dụng người dùng không may làm chiếc màn hình bị vỡ tuy nhiên cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng được.Khi đó để tiết kiệm một khoản tiền thay toàn bộ màn hình mới thì ta chỉ cần tháo bỏ lớp mặt kính bị vỡ và ép vào nó bởi một mặt kính mới.Quá trình này giúp rút ngắn được khoảng thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí cho người dùng.

Ép kính iPhone X giá bao nhiêu tại TP.HCM? Hiện nay trên thị trường vẫn chưa đưa ra giá chính thức cho việc ép kính iPhone X.Một số địa chỉ chuyên sửa chữa ,thay thế phụ kiện điện thoại uy tín,chất lượng cao,giá thành hợp lý  ở TP.HCM mà khách hàng có thể tham khảo như:

  • Huy Dung Mobile:Huy Dung mobile là một trong những trung tâm ép kính iPhone X uy tín nhất TP.HCM bởi vậy được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng.Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu ép kính iPhone X có thể tìm đến HUy Dũng Mobile.Huy Dũng Mobile có địa chỉ tại 237/68 Trần Văn Đang,phường 11,quận 3.Ngoài ra trung tâm còn có cơ sở 2 tại 1 Tuệ Tĩnh,phường 13,quận 11.
  • Thành Trung Mobile: Một trong những trung tâm ở TP.HCM đang dần phát triển mạnh và tạo được lòng tin đối với khách hàng chính là Huy Dũng Mobile.Thành Trung Mobile có địa chỉ tại 1399 Đường Ba Tháng Hai,quận 11,TPHCM.

>>> Trước khi đi thay kính iPhone thì bạn nên tìm hiểu bài viết: Cảnh giác thay mặt kính iPhone X.

Khi ép kính iPhone X khách hàng sẽ được đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Phụ kiện điện thoại được thay thế đảm bảo 100% là hàng chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp,được nâng cao tay nghề thường xuyên,có nhiều kinh nghiệm.
  • Nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình,chu đáo cho khách hàng
  • Đặc biệt giá cả luôn phù hợp với tình trạng thị trường
  • Thời gian sửa chữa,ép kính nhanh chóng,khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.
  • Khi ép kính iPhone X khách hàng sẽ nhận được một chế độ bảo hành ưu đãi nhất