Đặt vé máy bay khám phá hang động kì bí ở Hạ Long

dat-ve-may-bay-kham-pha-hang-dong-ki-bi-o-ha-long

Hạ Long là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất thu hút hàng ngàn khách du lịch hàng năm. Hạ Long mang vẻ đẹp tuyệt diệu với những hang động độc đáo huyền bí, là một nơi lý tưởng cho hành trình khám phá và tham quan du lịch. Hãy cùng vetructuyen.com.vn đặt vé máy bay khám phá hang động kỳ bí ở Hạ Long.

Du-lich-ha-long-bang-cach-dat-ve-may-bay-gia-re

Đặt vé máy bay khám phá hang động kì bí ở Hạ Long

Mỗi hang động tại nơi đây đều mang một cái tên rất đặc biệt, khơi gợi sự tò mò, muốn khám phá của du khách. Đặt vé máy bay đi Hạ Long bạn hãy đến những địa điểm sau để cảm nhận được sự đồ sộ, vẻ đẹp tuyệt diệu mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Hang Sửng Sốt

Đúng như cái tên gọi, du khách đến đây đều phải sửng sốt thốt lên sao lại có nơi đẹp đến vậy. Hang Sửng Sốt tọa lạc tại trung tâm của vịnh, là một hang động rộng và đẹp nhất vịnh Hạ Long. Nơi đây hội tụ tất cả đảo đá có hình dạng vô cùng đặc sắc mà không nơi nào có được.

Đường đến với hang Sửng Sốt cũng không kém phần thú vị, du khách sẽ đi dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo tựa như đang đi lên trời vậy. Hang Sửng Sốt rộng khoảng 10.000 mét vuông, có 2 ngăn chính. Lớp nhũ đá tuyệt đẹp trong hang Sửng Sốt như những chùm đèn trang trí lung linh rực rỡ màu sắc. Trong hang là những tượng đá, măng đá tạo nên hình thù độc đáo tại thêm vẻ kỳ bí cho hang động này.

Hang Trinh Nữ

Gắn liền với giai thoại lãng mạn từ câu chuyện tình của một đôi trai gái nhưng có kết thúc bi thương, cô gái chết hóa đá và nằm lại trong hang động hướng về nơi có chàng trai. Khi bước vào trong bạn sẽ phải ấn tưởng với hình ảnh bức tượng được làm bằng đá với đôi mắt gợn buồn như đang chờ một điều gì đó tuyệt vọng. Hang Trống nằm đối diện với hang Trinh Nữ, đây là nơi người con trai nằm xuống

Hang Đầu Gỗ

Từ phía xa du khách có thể thấy được màu xanh lam của cửa hang Đầu Gỗ, hình con sứa biển xuất hiện giữa màu xanh như ngọc bích của non nước Hạ Long. Nơi đây như một bức tranh thủy mặc, một hang động độc đáo khiến bạn mới nghe thôi mà cũng muốn nhanh săn vé máy bay đi Hạ Long du lịch. Đến đây, du khách phải đi qua 90 bậc đá mới đến được cửa hang, vòm hang có rất nhiều nhũ đã rũ xuống y như dòng thác đá lạ mắt vô cùng.

dat-ve-may-bay-kham-pha-hang-dong-ki-bi-o-ha-long

Hang Hanh

Với đặc điểm cửa vào rất thấp, du khách muốn tham quan nơi đây phải đi thuyền vào, đây là hang có chiều dài bậc nhất ở Hạ Long chạy xuyên suốt dãy núi đá Quang Hanh ra tới biển. Nơi đây rất thích hợp cho những du khách mê thám hiểm, khám phá những điều mới lạ.

Trên đây là những hang động kỳ bí và tuyệt diệu của Hạ Long mà bạn nên đến 1 lần. Để có chuyến đi trọn vẹn, tiết kiệm chi phí bạn nên săn sớm cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Hạ Long du lịch bằng cách đặt vé trực tuyến qua vetructuyen.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây: 0963 662 226 – 0917101995 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thông tin về chuyến bay.