Đặt vé máy bay khám phá địa danh lịch sử tại Bắc Giang

dat-ve-may-bay-di-ha-noi-den-bac-giang-1

Bắc Giang là vùng đất lưu giữ những nét văn hóa đặc trưng của vùng Kinh Bắc xưa. Du khách đặt vé máy bay đến Bắc Giang vào những ngày lễ hội xuân sẽ được khám phá những nét đẹp cổ xưa còn tồn tại đến ngày nay. Đọc xong bài viết này chắc chắn các bạn sẽ muốn đến Bắc Giang ngay đấy.

Đường đi đến Bắc Giang như thế nào?

Hiện tại đường bay thẳng trực tiếp đến Bắc Giang vẫn chưa được khai thác. Tuy nhiên, khách du lịch ở TPHCM có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Sau đó các bạn có thể đón xe khách lên Bắc Giang khoảng 3 tiếng.

dat-ve-may-bay-di-ha-noi-den-bac-giang

Hai hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar có nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội trong năm. Nếu may mắn các bạn chỉ mất khoảng 399k cho hành trình đi Hà Nội với chất lượng dịch vụ rất tốt.

Những địa danh còn giữ lại nét đẹp lịch sử tại Bắc Giang

Đình Thổ Hà

Đình Thổ Hà là ngôi đình nổi tiếng nhất tại Bắc Giang. Đình thờ Thân Cảnh Phúc được dựng theo chữ công với nhiều chi tiết chạm trổ tinh vi, sắc sảo. Nhiều cảnh sinh hoạt được các nghệ nhân chạm khắc sinh động như cảnh thiếu nữ mặc váy dài, yếm vui đùa với nét mặt rạng rỡ.

Du khách đến với Đình Thổ Hà cũng được ngắm cảnh tại dòng sông Cầu với các đình làng, cây đa cổ thụ, ngõ xóm cổ kính.

Chùa Đức La

Chùa Đức La được xây dựng từ thời vua Lý Thái Tổ. Đây là trung tâm phật giáo lớn nhất dưới thời Trần. Cũng là nơi đào tạo các vị tăng ni phật tử.

Hiện nay chùa Đức La là điểm đến đông đúc để các du khách đến vãng cảnh, thắp hương lễ phật. Ngôi chùa có lịch sử ngàn đời nên chưa đựng rất nhiều bản kinh quý giá cho đời sau.

dat-ve-may-bay-di-ha-noi-den-bac-giang-1

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ chuẩn không cần chỉnh

Nếu như đọc đến đây các bạn có dự định đi du lịch tại Bắc Giang thì hãy truy cập vào website vetructuyen.com.vn để tìm kiếm thông tin về giá vé, lộ trình, giờ bay của chuyến bay phù hợp nhất.

Đối với du khách không có điều kiện kinh tế, muốn tiết kiệm chi phí hãy đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietjet Air và Jetstar.

Các bạn hãy lưu ngay hotline của vetructuyen.com.vn 0963 662 226 – 0917 101 995. Nếu trong quá trình book vé các bạn gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết các thắc mắc.

Hầu hết các hãng hàng không vé máy bay giá rẻ thường không bao gồm phần ăn và hành lý. Do đó khách hàng có thể mua thức ăn trước và chú ý mang hành lý không nặng quá 7 kg để tránh tốn những khoản tiền không mong muốn.