Đặt vé máy bay giá rẻ dịp tết cần biết những thông tin gì?

dat-ve-may-bay-gia-re-dip-tet-can-biet-nhung-thong-tin-gi

Mỗi mùa giáng sinh đến, mỗi dịp tết đến xuân về, sân bay dường như đông đúc hơn hẳn bởi dòng người chen lấn nhau đặt mua vé máy bay giá rẻ về quê ăn tết. Đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn gặp mặt người thân, bạn bè, về thăm gia đình và thời gian cho những chuyến du lịch. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi đặt máy bay dịp tết.

dat-ve-may-bay-gia-re-dip-tet-can-biet-nhung-thong-tin-gi

Những điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ dịp lễ tết

Để chuyến đi của chúng ta được trọn vẹn, nhanh chóng được về đoàn tụ với gia đình, bạn nên lưu ý những thông tin sau khi đặt vé máy bay dịp tết:

  • Bạn nên đặt vé máy bay sớm nhất có thể vì gần tết sẽ là thời gian giá vé tăng lên chóng mặt, thậm trí là cháy vé, hết vé. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì các hãng hàng không vào đợt này sẽ tăng cường thêm các chuyến bay để phục vụ nhu cầu của người dân.
  • Khi đặt vé máy bay nên  mua thêm 1 gói hành lý ký gửi thấp nhất để đề phòng những phát sinh khi cần gửi hành lý
  • Trước khi khởi hành nên kiểm tra giấy tờ đầy đủ đây là điều kiện cần thiết để có thể hoàn thành thủ tục và nhận thẻ lên máy bay. Đừng vì một sơ xuất nhỏ khiến bạn phải ở lại nhất là vào dịp tết.
  • Tuân thủ các quy định về hành lý. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục hãy nhanh chóng xếp hàng để qua cửa kiểm soát an ninh để vào phòng chờ. Do yêu cầu kiểm soát an ninh: Đồng hồ, ví, điện thoại, giầy, dép… bạn cho vào khay để qua soi chiếu. Đây là điểm rất dễ nhầm đồ, quên đồ… bạn cần chú ý để tránh bị thất lạc đồ làm nhỡ chuyến bay.
  • Ngoài ra nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ, nên đặt ngay cho bé của mình một chỗ nhanh nhất vì trên máy bay sẽ quy định số lượng em bé.

Để săn vé máy bay giá rẻ bạn cần chuẩn bị những gì

  • Một máy tính có tốc độ đường truyền tốt là điều không thể bỏ qua.
  • Thực hiện nhanh chóng các thao tác đặt vé máy bay để nhanh chóng sở hữu vé máy bay giá rẻ bởi có rất nhiều người săn vé máy bay như bạn.
  • Chuẩn bị tiền đầy đủ. Nếu bạn đã hoàn thành các bước nhưng khi thanh toán thẻ bạn không đủ tiền thì tất cả những điều bạn mới làm đều trở nên vô ích và bạn sẽ nhanh chóng bị tuột mất cơ hội săn vé giá rẻ.
  • Lên kế hoạch công việc kỹ lưỡng để có ngày về sớm nhất. Vào những dịp lễ tết thường sẽ có nhu cầu di chuyển đông, vì vậy bạn nên tranh thủ làm xong việc để nhanh được lên chuyến bay sớm nhất.

nhanh-tay-dat-ve-may-bay-gia-re-ngay-tu-bay-gio

Để có một tấm vé máy bay về quê dễ dàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963 662 226 – 0917101995 chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé nhanh nhất, giá rẻ nhất hoặc bạn cũng có thể truy cập vào vetructuyen.com.vn để biết thêm các thông tin liên quan đến chuyến bay.