Đánh giá thời lượng pin iPhone 5s với Lenovo Vibe P1

ĐÁNH GIÁ THỜI LƯỢNG PIN IPHONE 5S VỚI LENOVO VIBE P1

Trong thời điểm thị trường di động cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc định vị sản phẩm hướng đến đối tượng người tiêu dùng phù hợp là rất khó khăn. Nhìn chung người tiêu dùng đều bắt mắt đầu tiên ở chiếc điện thoại là giao diện đẹp còn lại là các yếu tố khác như hiệu năng, màn hình, pin…Nhưng quan trọng không kém là thời lượng sử dụng pin của một chiếc smartphone để có thể cùng bạn trải nghiệm suốt cả ngày. Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ một số chi tiết thú vị về thời lượng pin của Iphone 5S và lenovo Vibe P1.

maxresdefault

Điểm qua vài thông tin về Pin của 2 sản phẩm này:

Iphone 5S

Thông tin: Máy có nguồn pin dung lượng 1.560 mAh, sử dụng vi xử lý A7 với kiến trúc 64 bit và giữ nguyên kích thước màn hình 4 inch như iPhone 5.

Trải nghiệm kết nối mạng: Khi bật mạng 3G và gọi điện, iPhone 5S có một thời lượng khá tốt, duy trì liên tục khoảng 10 giờ 46 phút, tốt hơn 2 giờ so với iPhone 5

Thử nghiệm duyệt web:  Theo Apple, iPhone 5S có thể duy trì thời lượng trên 10 giờ duyệt web khi bật kết nối wifi và nó khá chính xác. Trong thử nghiệm duyệt web bằng wifi, iPhone 5S có thời lượng pin 9 giờ 58 phút.

Kiểm tra xem video: iPhone 5S có thể kéo dài liên tục 10 giờ 31 phút, nhiều hơn 19 phút so với iPhone 5

=> Như vậy, nếu sử dụng ở mức bình thường như duyệt web 1 giờ, xem video 1 giờ và một giờ nói chuyện mỗi ngày thì iPhone 5S có thể duy trì 54 giờ, hơn 3 tiếng so với iPhone 5 (51 giờ).

Lenovo Vibe P1

Phải nói, điểm mạnh nhất và ấn tượng nhất trên Lenovo Vibe P1 đó chính là thời lượng pin, việc sỡ hữu dung lượng pin lên đến 5000mAh đảm bảo cho các bạn dư thừa sử dụng liên tục trong vòng 2 ngày với các tác vụ nặng hoặc có thể lên đến 3 ngày. Lenovo Vibe P1 được trang bị công nghệ sạc nhanh do chính Lenovo sản xuất có tên là RocketCharge.

Qua quá trình thử nhiệm về thời lượng pin xem phim trên youtube trong vòng 1 tiếng đồng hồ máy tiêu hao 6% pin như vậy theo một phép tính đơn giản thì bạn có thể xem youtube liên tục trung khoảng 16 tiếng đồng hồ. Còn việc chơi game Asphalt 8 trong vòng 1 tiếng liên tục máy tiêu hao khoảng 10% pin có nghĩa là bạn có thể chơi game liên tục trong vòng 10 tiếng.

=> Với việc dung lượng pin quá lớn, Lenovo đã loại bỏ khả năng tiết kiệm pin của máy hay cho người dùng quản lý được thời lượng pin như trên các thiết bị khác vì vậy mình không thể đưa ra chính xác là thời gian onscreen liên tục của máy là bao lâu nên mong các bạn thông cảm.

Đánh giá của một số người dùng về 2 sản phẩm này:

Anh Hưng (TP.HCM) chia sẻ: Mặc dù dùng máy đã hơn 2 tháng nhưng  iPhone 5s vẫn giữ được thời lượng sử dụng. Có gặp một số trở ngại trong việc chạy các ứng dụng nhưng vẫn khăc phục dễ dàng. Tóm lại, bạn nên kỳ vọng về thời lượng pin trên iPhone 5s không chỉ vào thời gian bạn mua nó, 1 tháng sau hay thậm chí là sau đó nữa. Nếu bạn không có được điều đó, thì bạn hẳn đang gặp phải vấn đề và cần phải được sửa chữa.

Anh Hiếu (Đà Nẵng) chia sẻ: Với mức giá tầm trung nhưng sở hữu một smartphone với dung lượng pin cực khủng là điều khó có điện thoại nào đáp ứng được nhu cầu. Do công việc cần sử dụng điện thoại gần như cả ngày nên tôi khá hài lòng về thời lượng dòng máy này.

So với siêu phẩm Iphone 5 thì sản phẩm mới như Lenovo Vibe P1 không hề kém cạnh với dung lượng pin trâu siêu khủng, thiết kế kim loại sang trọng, cảm biến vân tay cùng với nhiều tính năng thông minh. Qua bài viết mong giúp được các bạn hiểu thêm về 2 dòng sản phẩm và tìm được sản phẩm ưng ý cho riêng mình.

Nguồn: http://huydungmobile.vn/product/thay-pin-iphone-5-chinh-hang/

Tin tức trong ngày

  1. Cảm ứng iPad 3 bị nhảy loạn, đơ là do đâu ?