Cô trò tiểu học nhảy “Cha Cha Cha” cực sự ấn tượng trên sân trường

– Trong khí và tiết tấu nhạc sôi nỗi, các thầy cô và học trò của trường Tiểu học Cây Gáo A (Đồng Nai) đã cùng nhau thi hành điệu nhảy “Cha Cha Cha” điêu luyện như các vũ công chuyên môn khiến người xem vô cùng thích thú.

học trò tiểu học, thầy cô giáo tiểu học, Trường Tiểu học Chu Văn An, Trường Tiểu học Cây Gáo
Tiết mục nhảy “Cha Cha Cha” được cô trò trường tiểu học thi hành rất nhuần nhuyễn. (Ảnh cắt từ video).

Clip sau khi được đề cập trên mạng cộng đồng Facebook đã nhận được hơn 10 ngàn lượt share cùng đa dạng comments tỏ ra thích thú về tác vụ thích thú của ngôi trường này.

Trong không khí và tiết tấu nhạc sôi nỗi, không chỉ các thầy cô giáo mà các em học trò trường này cũng vào cuộc hết sức chủ động với các thao tác nhuần nhuyễn.

Hầu hết mọi người đều share sự ấn tượng với tác vụ này bởi có sự tương tác giữa thầy cô giáo và học trò. Tuy nhiên, một số phản ánh cho rằng ở trường cho nên hội tụ vào việc dạy học.

Play

Chia sẻ với VietNamNet, cô giáo Đặng Thu Vân (Hiệu phó Trường Tiểu học Chu Văn An)- đại biểu đến tham dự và share video này, nói rằng hiện thực tiết mục văn nghệ thư giãn này đã diễn ra phương pháp đây một ít tháng tại buổi tổng kết Hội thi Múa – Hát sân trường của tỉnh Đồng Nai. Tiết mục này được cô trò Trường Tiểu học Cây Gáo A thi hành.

“Không khí sân trường trở thành rất vui và sôi nỗi với tiết mục này. Đây là tiết mục mà các em học trò cũng đã được luyện tập đa dạng”, chị Vân nói.

Theo chị Vân, tác vụ này hỗ trợ cho học trò và thầy cô giáo thư giãn rất đa dạng, bổng nhiên việc sử dụng cũng phải phụ thuộc thuộc vào hiện thực địa phương và để giữ vững được tác vụ này mong muốn đa dạng nhân tố.

“Địa phương muốn triển khai phải nhận được sự đồng thuận, hỗ trợ của bố mẹ học trò nữa thì mới được. Bởi để luyện tập được chừng đó không phải dễ. Ngoài giờ học chính, phải có thời lượng để luyện tập cho các em học trò. Chưa kể các thầy cô giáo cũng phải nhiệt huyết, cảm xúc văn nghệ mới có khả năng làm được”.

Thanh Hùng