Có nên sửa iPad Air bị mất nguồn tại Huy Dũng Mobile

Có nên sửa iPad Air bị mất nguồn tại Huy Dũng Mobile

Với việc những ai lần đầu sở hữu chiếc iPad Air thì hiện tượng bị mất nguồn đột ngột sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, hiện nay thì có khá nhiều cửa hàng sửa chữa lỗi này, điển hình một trong số đó là cửa hàng Huy Dũng mobile. Vậy có nên hay không với những ai chưa 1 lần sửa chữa tại đây, cùng theo dõi một số thông tin để có thể đưa ra quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ của huydungmobile.vn nhé !

restore-ipad

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

  1. iPhone 6 lock mạng Nhật nên mở mạng bằng cách nào ?

Một số lỗi thường gặp trên iPad

+ iPad bị lỗi âm thanh

+ iPad lỗi camera

+ iPad màn hình không tự động xoay

+ iPad màn hình bị sọc

+ iPad đang sử dụng bị lỗi sụp nguồn hay mất nguồn

Một vài chia sẻ của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng mobile:

Face tên N.T.T.H chia sẻ: Do lần đầu sử dụng iPad nên tôi không biết rõ về thiết  bị này như thế nào, dạo gần đây hay bị sụp nguồn, khi đang sử dụng tôi nghỉ chắc cũng không sao có thể do hệ điều hành hay phần mềm của máy gây nên nhưng đến hôm  nay thì nó tắt hẳn và khởi động không lên dù có thực hiện đủ biện pháp kích nguồn. Được giới thiệu bởi người bạn từng sửa chữa tại Huy Dũng mobile, tôi đến và muốn nghe họ tư vấn thế nào chứ chưa có ý định sẽ sửa chữa tại đây, bởi mình muốn xem họ có uy tín hay không do lần đầu mình sửa chữa tại đây. Đến đây thì ban đầu thấy thoải mái bởi có người giữ xe và nhân viên cũng khá hoà nhà. Sau đó cũng được tư vấn về lỗi này và được hỗ trợ kiểm tra iPad của tôi hư hỏng như thế nào và họ không lấy phí cho dịch vụ này, điều này khiến tôi cũng khá an tâm, sau đó họ thông báo rằng iPad đã bị hư nguồn và khắc phục sớm mới có thể sử dụng được. Tôi nghỉ nếu không sửa chữa thì cũng không sử dụng được nên cũng đồng ý sử dụng dịch vụ tại huydungmobile.vn bởi thấy cách họ làm việc khá chuyên nghiệp. Sau khi sửa chữa xong thi tôi cũng được bảo hành 1 năm và đến nay chiếc ipad vẫn sử dụng khá tốt. Tôi cũng có giới thiệu cho một số người bạn đến đây và họ cũng khá hài lòng. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại Huy Dũng mobile. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

>>> Đây chỉ là 1 trong số những chia sẻ của khách hàng khi đến với huydungmobile.vn. Bạn có thể đến đây để tự mình trải nghiệm dịch vụ của cửa hàng trên. Tham khảo thêm những địa chỉ sửa chữa iPad uy tín tại đây: iPad bị mất nguồn.

Một vài hướng dẫn khắc phục tam thời lỗi sụp nguồn của iPad

+ Thực hiện restore lại iPad bằng việc kết nối với iTun thông qua chiếc laptop có cài đặt sẵn

+ Bạn có thể đến cửa hàng sửa chữa gần nhất yêu cầu họ kiểm tra máy cho mình, dịch vụ là miễn phí. Theo mình được biết thì Huy Dũng mobile không lấy phí cho dịch vụ này.

+ Nếu iPad còn bảo hành thì bạn có thể mang ra trung tâm bảo hành để yêu cầu được bảo hành thiết bị, khi mua sản phẩm thì họ luôn có chế độ bảo hành riêng cho mình.

Lời khuyên: Khi mà iPAD ban đầu xuất hiện những lỗi lạ, mà không biết do đâu gây ra bởi bạn khá kỹ khi dùng. Theo mình, tốt nhất thì nên mang máy đi kiểm tra xem sao, chớ tìm cách tự sửa chữa bởi bạn không đủ đồ nghề để thực hiện được việc này.

Qua những thông tin trên thì thiết nghỉ, dù là thiết bị di động có cao cấp cách máy cũng sẽ có lúc bị lỗi theo thời gian. Vì thế việc chọn lựa trung tâm sửa chữa uy tín là điều vô cùng cần thiết. Mong rằng bài viết của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của website chúng tôi.