Chỉ chọn máy bơm nước hiệu quả nhất

chỉ dẫn lựa chọn máy bơm nước hiệu quả nhất

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn lọc mua chiếc máy phù hợp, hoặc lấy ý kiến tư vấn của chuyên viên kỹ thuật tại các cty.

[​IMG]

Hiện trên thị trường máy bơm nước cho gia đình có hai cái máy bơm nước chính là máy ly tâm & máy hút chân không: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước & bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm hướng dẫn đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của hộ gia đình bị yếu thì cần lựa mua máy bơm tự động (cũng thuộc cái chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt bơm nước đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua bơm nước 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì lựa chọn máy có công suất 230W hay 250W.

Tìm hiểu thêm :Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm nước giếng khoan tốt nhất

chọn lựa loại bơm có nồng độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được các yếu tố trên. Thường thì lựa chọn bơm nước có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn lọc loại bơm nước có thể máy bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay bé mà chọn lọc mẫu máy bơm nước có công suất và lưu lượng phù hợp.

Theo Vài nhà nhập khẩu máy bơm, trên thị trường ngày nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, nơi sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân loại hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu dùng trong nên yêu cầu cty đưa phiếu bảo dưỡng của chính nhà sản xuất.

cty THC Viet Nam Group nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom GALAXY : http://www.tanhuynhchau.com