Cảnh giác khi ép mặt kính iphone X ở các trung tâm không uy tín

Siêu phẩm iphone X sẽ được chào bán chính thức tại nhiều cửa hàng được ủy quyền đại lý của Apple trong đầu tháng 12, rất nhiều bạn trẻ đã nhanh tay kịp chuẩn bị tiền để “rước nàng về dinh”. Iphone X dù đắt hay rẻ thì cũng giống như nhiều sản phẩm công nghệ khác, cũng có thể bị hư hại mặt kính, màn hình nếu như không sử dụng đúng cách. Mặc dù hiện nay có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại làm ăn nghiêm túc, chăm sóc khách hàng cẩn thận nhưng vẫn còn tồn tại nhiều trung tâm sửa chữa không uy tín.

1. Những thủ đoạn mà các trung tâm không uy tín hay sử dụng là:

Lừa đảo mạo danh là đơn vị đại diện của Apple Store, lấy luôn mức giá sửa chữa mặt kính là 279$ đối với dịch vụ Apple Care + để moi hầu bao của khách hàng. Những cửa hàng này thường hay có biển hiệu để duy nhất logo của Apple để tăng sự tin tưởng của khách.

Đề nghị khách để lại iphone X ở cửa hàng, lúc khác qua lấy sau. Mục đích là để tráo đổi linh kiện của khách hàng.

Tuyển và đào tạo nhân viên không đến nơi đến chốn, dẫn đến sau khi sữa chữa, thay mặt kính iphone X vẫn xảy ra lỗi. Và sau khi khách hàng khiếu nại thì bỏ mặc khách hàng.

Khi khách hàng đến hoặc lúc quảng cáo trên mạng thì báo giá rất rẻ, tuy nhiên sau khi sửa chữa xong thì nhân lúc khách hàng không để ý, phá thêm 1 lỗi nào đó để báo giá cao lên.

>>> Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thay ép kính iPhone uy tín thì có thể tìm hiểu dịch vụ đó tại đây: Ép mặt kính iPhone x

2. Cách nhận biết những trung tâm lừa đảo như thế nào ?

-Hay treo biển hình quả táo xong gắn mác Apple Store hoặc iPhone X hoặc iStore hay 1 cái tên nó gần gần giống vậy để lừa các fan của trái táo cắn dở.

-Cơ sở hay nằm ở góc khuất, ít nhân viên ( thường thì chỉ có 2-3 người sửa chữa ).

-Không có máy móc, linh phụ kiện hiện đại

-Không có chế độ bảo hành sửa chữa cho khách hàng

-Khi khách hàng hỏi quá nhiều về giá cả cũng như chế độ bảo hành thì tỏ ra khó chịu

-Không niêm yết sản phẩm trước khi sửa chữa

-Sau khi ép mặt kính iphone X nếu xảy ra sự cố thì mặc định là lỗi của khách hàng

Vậy rốt cục nên trao niềm tin cho ai ? Giới trẻ ngày nay thường có 1 câu nói đùa khá hay: “ dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra Google “. Bạn có thể tìm thông tin trên mạng, xem qua review ở các fanpage cũng như forum để xem đơn vị nào đang được đông đảo người dùng tin cậy nhất. Hiện nay HuyDungMobile đang là trung tâm sữa chữa điện thoại iphone uy tín ở cả Hà Nội và TPHCM.  Ép mặt kính iphone X ở HuyDungMobile bạn sẽ không còn phải lo về giá cả cũng như tình trạng luộc máy vì tất cả quy trình đều công khai, minh bạch.