Bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại

Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều mẫu máy móc thiết bị được sử dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có khả năng hoàn tất công việc. Bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển sẽ hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm thông thường, và được nâng cấp thêm các tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền không thấp chống ăn mòn tốt, có thể vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng chọn.
thiết kế máy bơm chìm nước biển:

Máy bơm chìm hỏa tiễn - Loại máy bơm nước tiện lợi và thông dụng

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của loại mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất cao & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển có thể làm tốt tự mồi không thấp vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn tốt.
– máy bơm biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu di dời của nhiều người, nhờ vào thiết kế bé & công suất suất chọn máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm tốt của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập khẩu từ các nước tiến bộ nên đem lại các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
xài của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và thành lập là 2 ngành được xài nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật máy bơm nước hiện đại giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc dùng các dòng bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể làm tốt để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom nuoc tha chim… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Tham khảo : may bom nuoc nong nghiep chuyen dung gia re