Biện pháp tốt mang về nguồn nước trong lành của máy bơm nước THC VietNam Group

Việc ứng dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một cái máy bơm nước sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong những giếng khoan sâu mà các dòng bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không tốt.

[​IMG]

Đối với các mẫu giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể dùng trong bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của loại bơm nước trên cạn rất yếu, nó hướng dẫn phù hợp với các giếng khoan sử dụng hộ dan dụng với nồng độ sâu bé. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho những nhu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn hay các giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

máy bơm hỏa tiễn được dùng cho những giếng khoan sâu có mực nước cao hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm, được thiết kế từ thép không gỉ

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo thêm : Máy bơm GALAXY

Nguyên lý vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người ứng dụng có thể dễ dàng xử lý được. Nếu Nguyên nhân là do vấn đề đầu hút thì sẽ tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có khả năng tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị máy bơm nước chìm giếng khoan vận hành bình thường nâng cao năng suất vận hành.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để bơm nước ngừng vận hành, tháo bơm nước rồi đưa tới những cơ sở sửa chữa. Nếu để máy hoạt động thời gian dài sẽ gây ra cháy các thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có thể.

Để bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động tốt thì người xài nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo hành định kỳ đúng hạn.

Tan Huynh Chau tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc dien chim 3hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site May bom nuoc gieng khoan THC : http://www.tanhuynhchau.com