Bí quyết chọn lựa bơm nước giếng khoan hộ gia đình và các chú ý

Nước là yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt của những hộ gia đình, tuy thế các gia đình ngày nay hầu như đều chọn lựa cho mình một cái máy bơm giếng khoan gia đình thích hợp để dùng. Như vậy, bạn và gia đình đã lựa chọn được loại máy bơm nước thích hợp để dùng chưa, hay bạn vẫn đang còn phân vân rằng nên lựa chọn máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình nào cũng như khi ứng dụng nó thì chúng ta cần lưu ý các gì? Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi đã viết bài viết này, mời những bạn theo dõi.

máy bơm giếng khoan hộ gia đình

[​IMG]

Đầu tiên chúng ta cần biết bơm nước giếng khoan hộ gia đình là những thiết kế nhỏ, sử dụng dòng điện 1 pha dành riêng cho những gia đình để bơm nước từ mạch nước ngầm lên để dùng trong với lưu lượng nhỏ. Tuy nhiên, việc chọn lựa máy bơm nước cũng phải phụ thuộc vào vị trí hộ gia đình bạn đang ở. Sau đây là phương pháp để chọn máy bơm thích hợp dựa vào vị thế của gia đình.

Nếu gia đình bạn có nhà ở một khu đất riêng, bạn muốn một chiếc máy bơm nước hỏa tiễn để máy bơm từ đường ống dẫn nước từ giếng khoan lên để đưa vào bể chứa thì bạn nên chọn lựa mẫu máy bơm chân không, máy bơm nước điện chìm.

Còn nếu hộ gia đình bạn ở những khu chung cư cao tầng thì hãy chọn các loại bơm nước ly tâm, bơm nước tăng áp, vì mẫu máy này có lực đẩy nước lên cao rất lớn.

những lưu ý khi dùng máy bơm giếng khoan gia đình

Sau đây là một Những chú ý cho những gia đình xài máy bơm gia đình:

Đầu tiên, không ứng dụng máy bơm khi nguồn điện chập chờn vì điều này làm cho máy hoạt động không ổn định & làm giảm tuổi thọ của máy. Cũng như không được để trẻ em lại nghịch máy bơm nước vì điều này rất nguy hiểm khi có rò rỉ điện.

Thứ hai, bạn nên đặt máy bơm nước ở gần nguồn nước vì nó có thể làm tốt giúp cho việc dẫn nước diễn ra nhanh hơn và đồng thời cũng giúp tiết kiệm công suất cũng như tiết kiệm không nhẹ lượng cho máy.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn galaxy II

Thứ ba, bạn không được tự ý tháo rời hay tự ý sửa chữa máy bơm nếu không có hướng dẫn của thợ khắc phục, rắp đặt. Hư hỏng nhỏ bạn có thể làm tốt tự sửa được nhưng nếu máy điện chìm bị hỏng nặng bạn không biết cách mà vẫn cố điều này có thể rất nguy hiểm cho cả bạn lẫn máy bơm. Vì thế nếu máy bị hỏng không nhẹ hãy đem đến cty để sửa chữa.

Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao tuổi thọ & hiệu suất làm việc của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan hộ gia đình, các thành viên trong nhà hãy cùng nhau để ý đến chiếc máy nhé!

Tan Huynh Chau tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site may bom nuoc hoa tien: http://www.tanhuynhchau.com